Chính sách bảo mật

Để đảm bảo tuân thủ các quy định pháp luật và bảo vệ quyền lợi của cả 8US Games và người chơi, chúng tôi áp dụng các quy trình xác minh và bảo mật khi tham gia. Sau đây là các chính sách bảo mật được triển khai trên trang web của 8US Games.

Quy định về việc thu thập, sử dụng thông tin

8US Games được phép áp dụng các phương pháp hiện đại và thủ công để kiểm tra tài khoản của người chơi khi cần thiết. Bao gồm thông tin tài khoản, thiết bị, thông tin cá nhân (số tài khoản ngân hàng, họ tên, số điện thoại, email,…).

Việc sử dụng thông tin này nhằm bảo vệ quyền lợi tối đa cho khách hàng của 8US Games. Tham gia cùng chúng tôi, bạn nên hiểu rõ và không hoài nghi về vấn đề bảo mật. Chúng tôi cam kết không tiết lộ thông tin cá nhân người chơi cho bất kỳ bên thứ ba nào với bất cứ mục đích nào.

Trách nhiệm bảo mật

8US Games chịu trách nhiệm đảm bảo các sản phẩm tuân thủ các tiêu chuẩn kỹ thuật nghiêm ngặt về công bằng và bảo mật. Chúng tôi bảo vệ thông tin khách hàng bằng hệ thống an ninh cao cấp, phù hợp với quy định pháp luật hiện hành. Người chơi có trách nhiệm bảo mật thông tin tài khoản và dữ liệu liên quan. 

Khi được yêu cầu xác minh thông tin, người chơi cần hợp tác trung thực với 8US Games. Trong trường hợp lộ thông tin do sơ xuất, sai lầm từ phía người chơi, chúng tôi có quyền từ chối xử lý.

Quy trình xử lý sự cố bảo mật

Trong quá trình tham gia cổng game, nếu có tranh chấp liên quan đến vấn đề bảo mật hay tranh chấp tài khoản, chúng tôi sẽ xử lý theo quy trình như sau:

Tài khoản tranh chấp sẽ bị tạm đóng băng, trong thời gian đó 8US Games sẽ thu thập thông tin xác thực được cung cấp bởi khách hàng. Việc đóng bằng tài khoản với mục đích giữ tiền trong tài khoản an toàn cho đến khi có quyết định cuối cùng được công bố.

Để vấn đề được giải quyết nhanh chóng, người chơi cần trung thực, tích cực hợp tác.

Thay đổi thông tin

Trong quá trình chơi, nếu người chơi muốn thay đổi các thông tin cá nhân thì có thể tự cập nhật ở phần tài khoản. Nhưng với những thao tác liên quan đến bảo mật, người chơi sẽ không thể tự thao tác mà cần liên hệ bộ phận CSKH để được hỗ trợ nhanh chóng.

Các thông tin sẽ được gửi cụ thể qua SĐT mà người chơi đã kích hoạt đi kèm tài khoản.

Trong quá trình hoạt động, 8US Games có quyền cập nhật và thay đổi các chính sách phù hợp theo từng thời điểm. Chúng tôi sẽ công bố rộng rãi các thay đổi để người chơi có thể cập nhật kịp thời.