Chi tiết cách nạp tiền 8US Games với các bước đơn giản siêu chuẩn

Cách nạp tiền 8US Games được quy định chi tiết để mọi game thủ có được những giao dịch thành công. Mặc dù những giao dịch nạp tiền đều có thao tác đơn giản nhưng vẫn đòi hỏi người chơi cần phải có nhiều lưu ý. Quá trình nạp tiền có chuẩn mới tránh được những rủi ro mất tiền và có thể tham gia vui chơi giải trí dễ dàng. Những kinh nghiệm được chia sẻ từ 8US Games sẽ là cơ sở để anh em thực hiện nạp tiền thành công ngay lần đầu.

3 phương thức nạp tiền 8US Games được áp dụng

3 phương thức nạp tiền 8US Games được áp dụng
3 phương thức nạp tiền 8US Games được áp dụng

Là cổng game cực kỳ uy tín tại Việt Nam, 8US Games mang đến cho game thủ những trải nghiệm giải trí siêu đã. Để có thể khám phá được hết những trò chơi siêu chất tại cổng game, người chơi cần có tài khoản chính chủ cũng như có tiền cược trong tài khoản.

Nhằm giúp anh em có thể thuận tiện nhất trong quá trình vui chơi và giao dịch, cổng game đã cập nhật đa dạng các phương thức nạp tiền khác nhau. Theo cách nạp tiền 8US Games người chơi có thể lựa chọn một trong ba phương thức được quy định như sau:

 • Nạp tiền trực tuyến: Hạn mức giao dịch từ 50.000 – 100.000.000 VNĐ áp dụng cho ví Momo, Viettel Pay, quét mã ngân hàng, ngân hàng chuyển khoản.
 • Thẻ cào: Với cách nạp tiền 8US Games qua thẻ cào sẽ bị chiết khấu 0.23% và áp dụng cho đa dạng các nhà mạng như Viettel, Vinaphone, Mobifone,…
 • Giftcode: 8US Games triển khai hình thức nạp tiền qua giftcode. Người chơi sẽ nhận giftcode và nhập thông tin để thực hiện giao dịch nạp tiền nhanh chóng.

Các phương thức nạp tiền đều có những thuận lợi riêng và phù hợp với đa dạng đối tượng người chơi. Thông qua đó game thủ sẽ nhanh chóng lựa chọn được một phương thức nạp tiền tiện lợi để tham gia cá cược, vui chơi dễ dàng nhất.

Hướng dẫn cách nạp tiền 8US Games cho game thủ

Người chơi nào cũng đều có thể tự mình thực hiện các cách nạp tiền 8US Games thông qua hướng dẫn chi tiết. Cổng game quy định về giao dịch nạp tiền cụ thể như sau:

Bước 1: Vào cổng game

Để thực hiện giao dịch nạp tiền thì anh em cần truy cập đúng địa chỉ sảnh game thông qua ứng dụng hoặc đường link. Đăng nhập thành công người chơi sẽ chọn mục Nạp tiền ngay phần trang chủ của giao diện cổng game để thực hiện thao tác.

Bước 2: Thực hiện giao dịch

Người chơi chọn mục Nạp tiền sẽ có một biểu mẫu giao dịch hiện ra. Game thủ cần điền đúng các thông tin về số tiền cần nạp và các thông tin cá nhân để yêu cầu thực hiện giao dịch. Cách nạp tiền 8US Games quy định cụ thể như sau:

 • Đối với hình thức nạp tiền qua thẻ cào thì người chơi phải cung cấp đủ thông tin: Mệnh giá, nhà mạng, mã thẻ, số seri. Thực hiện sai thì số tiền hoàn toàn không được hoàn trả nên người chơi cần lưu ý.
 • Đối với phương thức nạp tiền trực tuyến thì người chơi phải điền đủ thông tin: Mã số, thông tin tài khoản, số tiền muốn nạp. Ở phần này sẽ có yêu cầu về hạn mức nên game thủ cần lưu ý để thực hiện giao dịch thành công.
Hướng dẫn cách nạp tiền 8US Games cho game thủ
Hướng dẫn cách nạp tiền 8US Games cho game thủ

Bước 3: Hoàn tất nạp tiền

Mọi thông tin được cung cấp một cách đúng và đủ thì yêu cầu nạp tiền sẽ được cổng game xử lý nhanh chóng. Thường chỉ sau khoảng 5 – 10 phút cổng game sẽ thông báo kết quả cho người chơi. Nạp tiền thành công anh em có thể nhanh chóng tham gia vui chơi các trò chơi hấp dẫn nhất tại cổng game.

Thực hiện cách nạp tiền 8US Games cần lưu ý gì?

Quá trình nạp tiền diễn ra thông qua vài bước cực kỳ đơn giản. Nhưng trên thực tế vẫn có một số game thủ gặp khó khăn và bối rối khi nạp tiền. Vì vậy để cách nạp tiền 8US Games thành công 100% anh em cần lưu ý một số điều sau:

Thực hiện cách nạp tiền 8US Games cần lưu ý gì?
Thực hiện cách nạp tiền 8US Games cần lưu ý gì?
 • Đọc kỹ các hướng dẫn về quy định nạp tiền để thực hiện dễ dàng, tránh bị lỗi.
 • Chú ý đến hạn mức tối thiểu và tối đa để tránh gặp lỗi giao dịch.
 • Khi thực hiện nạp tiền người chơi cần lưu ý về số tài khoản của cổng game. Đôi lúc cổng game sẽ thay đổi số tài khoản để đảm bảo tính bảo mật và người chơi cần lưu ý để tránh gặp khó khăn khi giao dịch.
 • Kết quả của quá trình nạp tiền anh em nên lưu lại để có bằng chứng nếu không may giao dịch gặp lỗi.
 • Mọi thông tin cung cấp khi nạp tiền phải đảm bảo tính chuẩn xác và đầy đủ để giao dịch diễn ra nhanh chóng không lỗi.
 • Kết nối mạng ổn định mới đảm bảo giao dịch nạp tiền diễn ra thành công.

Quy định về cách nạp tiền 8US Games đều được thông tin chi tiết tại hệ thống. Người chơi mới cần tham khảo kỹ hướng dẫn để biết được các thao tác mà mình cần thực hiện. Dựa vào đó cũng sẽ có được sự chủ động hơn để xử lý những lỗi có thể xảy ra. Những chia sẻ về cách nạp tiền từ 8US Games sẽ giúp anh em nạp tiền lần nào thành công lần đó.

>> Xem thêm: Rút tiền 8us – giao dịch nhanh chóng, tiền về ví tức thì