Bật Mí 8 Mẹo Bắn Cá Cực Hiệu Quả Bạn Không Nên Bỏ Qua

Mẹo bắn cá

Mẹo bắn cá là những cách hay, tip nhỏ giúp cho việc tiêu diệt mục tiêu trở nên dễ dàng. Nhờ áp dụng những cách này mà hiệu quả bắn cá được cải thiện, xu thưởng nhận được nhiều hơn. Cùng 8US khám phá những cách chơi thông minh trong bài viết này nhé.

Mẹo bắn cá theo bầy đàn 

Khi chơi game sẽ có những thời điểm các sinh vật biển xuất hiện liên tục theo từng bầy, từng nhóm. Đây là thời điểm thích hợp để dùng đạn cỡ nhỏ, trung bình để ngắm hạ mục tiêu tăng tỷ lệ trúng. 

Bàn chơi thời điểm bắt đầu
Bàn chơi thời điểm bắt đầu

Ví dụ: Một bầy sinh vật xuất hiện có từ 3 đến 10 con. Bạn nạp từ 3-5 viên đạn cỡ nhỏ và trung bình vào súng. Ngắm và xả đạn liên tiếp vào bầy, hết 3-5 viên đạn thì dừng lại. Mẹo bắn cá này chắc chắn sẽ trúng một vài con, những con thoát được và bơi đi thì không nên bắn tiếp.

Theo dõi và ngắm bắn mục tiêu bị tách khỏi đàn

Mẹo bắn cá hay nên áp dụng là theo dõi và tiêu diệt những con bị tách đàn. Cá tách đàn là cơ hội để ngắm và ăn điểm tuyệt đối với 1 phát đạn. Sinh vật nhỏ rời đàn sẽ không có sự che chở của cá lớn. Cách này vừa hạ mục tiêu 100% lại tiết kiệm đạn.

Xem ngay nhé!  Kỹ năng săn thưởng khi chơi Bắn Cá kiếm tiền online bạn cần biết

Số lượng sinh vật tách đàn thường không nhiều. Thời gian lạc đàn là khá ít nên bạn phải nhanh mắt, nhanh tay mới hạ được chúng.

Ví dụ: Trong một đàn cá giữa bàn xuất hiện 1 con nhỏ bơi lạc đàn. Bạn nạp viên đạn cỡ nhỏ, ngắm chuẩn hướng đi và hạ gục đối tượng. Tỷ lệ hạ gục mục tiêu bằng 1 viên đạn rất cao. 

Mẹo bắn cá sử dụng chế độ khóa mục tiêu

Chế độ này sẽ khóa những đối tượng bị chọn tới lúc bị tiêu diệt hoàn toàn. Nhờ đó việc hạ gục mục tiêu lớn sẽ trở nên đơn giản, lượng thưởng xu thu về nhiều có thể bù lại số xu dùng để nạp đạn.

Súng sẽ tự động nạp đạn và xả liên tiếp theo hướng đi của mục tiêu bị khóa. Người chơi chỉ cần nhấn “Khóa” sau đó nhấn chọn đối tượng sẽ bị bắt.  

Những mục tiêu bạn có thể ngắm và hạ gục là: Rồng vàng, rồng bạc, đầu búa vàng, boss lớn cá sấu, cá có hình đồng tiền vàng, biểu tượng đặc biệt.

“Khóa” chỉ hiệu quả khi bạn chọn đúng mục tiêu. Trường hợp chọn trượt đối tượng, súng sẽ xả đạn liên tiếp vào khoảng không. Khi đó vừa lãng phí đạn mà không hạ được sinh vật biển để nhận xu thưởng.

Mẹo bắn cá bằng chế độ khóa để ngắm mục tiêu
Mẹo bắn cá bằng chế độ khóa để ngắm mục tiêu

Sử dụng phối hợp nhiều vũ khí

Mẹo bắn cá phối hợp nhiều vũ khí khác nhau nhằm tăng hiệu quả hạ gục mục tiêu. Các vũ khí có thể phối hợp là lưới bẫy, đạn lớn, đạn nhỏ, bom. Mẹo này chỉ nên áp dụng với cá lớn hoặc đi theo bầy. 

Hạn chế lớn nhất khi sử dụng mẹo này là rất tốn tài nguyên. Nên thay vào đó bạn có thể ngắm chuẩn và chờ thời cơ thích hợp. 

Ví dụ: Bạn gặp cá lớn hoặc đàn có 3-10 con hãy sử dụng nhiều vũ khí. Đầu tiên là thả lưới tóm bắt mục tiêu. Sau đó xả đạn hoặc thả bom để hạ hết đối tượng đã tóm được. 

Chọn chế độ bắn tự động để hạ gục boss 

Mẹo bắn cá bằng chế độ tự động sẽ giúp hạ những boss nhanh hơn thay vì bấm tay. Trước khi boss xuất hiện sẽ có cảnh báo, bạn chớp thời cơ nạp đầy đạn và nhấn chọn “Tự động”. Đèn báo hiện màu xanh báo hiệu chế độ đã được kích hoạt. Hệ thống sẽ xả đạn bắn liên tiếp vào mục tiêu đến khi hạ gục. 

Xem ngay nhé!  Bật mí cách tải Bắn Cá Phát Phát Phát về máy siêu tiện lợi
Hạ boss khủng ngay sau khi rời bàn 
Hạ boss khủng ngay sau khi rời bàn

Điểm hạn chế khi dùng “Tự động” là tốn đạn và không nâng cấp được kỹ năng của bạn. Vì vậy chỉ nên dùng chế độ này khi bận hoặc muốn bắn liên hoàn. 

Mẹo bắn cá bằng cách xả đạn khắp bàn 

Cách đơn giản để hạ gục mục tiêu không sót là quét đạn khắp bàn chơi. Thời điểm đầu game sẽ chỉ có cá nhỏ xuất hiện, bạn quét đạn vài lượt từ trái sang phải rồi lộn lại để ăn được tất cả.

Một lát sau, sinh vật nhiều lên bạn vẫn sử dụng chiến thuật quét đạn. Tuy nhiên hãy phối hợp giữa xả đạn và xả bom để bắt trọn cá lớn. Với boss khủng thì nên chọn khóa để ngắm chuẩn và hạ nhanh hơn.

Mẹo bắn cá chỉ ngắm và xả đạn vào đầu và đuôi

Đầu sinh vật biển khá nhạy cảm và dễ bị tổn thương. Do đó bạn cứ ngắm vào đầu mà xả đạn đảm bảo chúng sẽ choáng và bị tiêu diệt. Nếu chọn “Khóa” vị trí bắn thường là trên thân nên bạn hãy cân nhắc trước khi dùng. 

Bên cạnh phần đầu thì phần đuôi cũng là yếu điểm của các sinh vật này. Đặc biệt những boss lớn thì phần đuôi sẽ rất to nên dễ dàng ngắm trúng hơn.

Chọn mục tiêu có xu thưởng lớn để hạ gục 
Chọn mục tiêu có xu thưởng lớn để hạ gục

Tiến hành nâng cấp vũ khí 

Trò chơi cung cấp rất nhiều vũ khí với công năng và sức phá hủy khác nhau. Những vũ khí hạng nặng có sức công phá khủng khiếp nhưng giá tiền cao. Để sở hữu chúng bạn phải nạp tiền để tiến hành mở khóa. 

Bạn nhấn vào chiếc súng và chọn “Đổi súng”. Tiếp tục xem và nhấn chọn vũ khí ưng ý trong kho. Tiến hành thanh toán và nâng cấp súng thành công. Nếu ví của bạn không đủ tiền, hệ thống sẽ hiển thị giao diện nạp tiền để bạn thao tác nhanh hơn. 

Như vậy, 8US đã bật mí cho bạn một số mẹo bắn cá giúp nâng cao hiệu quả săn thưởng. Mỗi cách chơi sẽ có những ưu điểm và hạn chế cần bạn cân nhắc. Chúc bạn sẽ áp dụng chúng hiệu quả để mang về lượng xu thưởng lớn. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *